hasicasi's blog


Thông tin về các môn thể thao được tổ chức trên toàn thế giới sẽ được báo cáo một cách nhanh nhất và kịp thời nhất cho độc giả của chúng tôi. Tại trang web này, các môn thể thao như bóng đá, bóng rổ, bóng chuyền, quần vợt và các môn thể thao khác sẽ liên tục được chúng tôi cập nhật "ngay lập tức và luôn luôn" để bạn có thể cập nhật thông tin nhanh nhất có thể tại trang web 8Xbet

Charlie Setford là một thiếu niên tài năng với giấc mơ một ngày chơi ở Premier League. Cha anh là một người chơi thể thao tin vào sức mạnh của trò chơi. Mặc dù mục tiêu của anh là chơi ở Premier League, nhưng tham vọng lâu dài của anh là trở thành một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Mặc dù chưa bao giờ chơi bóng đá câu lạc bộ ở Anh, anh ấy có một con đường rõ ràng để đạt được ước mơ của mình.

Độc giả đến trang web của chúng tôi sẽ có cơ hội cập nhật những tin tức mới nhất, nóng nhất, chính xác nhất và cụ thể nhất về các sự kiện thể thao từ nhiều môn thể thao trên khắp thế giới. Đó là lý do tại sao trang web Link 8xbet sẽ luôn là điểm đến mà bạn có thể tin tưởng, vì vậy bạn có thể tự tin rằng bạn sẽ được cập nhật với những tin tức thể thao mới nhất. Và đó cũng là lý do để phát hành trang web của chúng tôi.

Thiếu niên đã đạt được kết quả ấn tượng cho câu lạc bộ Jong Ajax của mình. Vào thứ Sáu, anh ấy đã hành động ở Champions League, thi đấu với Benfica. Ajax đánh bại Benfica 3-2 ở Cambuur, một trận đấu anh tham dự. Mặc dù tuổi còn trẻ, Setford đã tạo được ảnh hưởng trong mùa giải đầu tiên của anh với câu lạc bộ Hà Lan. Trong thời gian ở đó, anh ấy đã được hưởng lợi từ cường độ của đội một, mà sau đó anh ấy đã chuyển đến câu lạc bộ của mình.

Tại đây, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin mới nhất về các môn thể thao nổi tiếng được nhiều người trên thế giới yêu thích như bóng rổ, cầu lông, bóng đá, quần vợt, v.v. Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật trang web của chúng tôi với những tin tức mới nhất và tính chính xác của thông tin cực kỳ chính xác trong khoảng thời gian ngắn nhất để có thể phục vụ tốt nhất cho độc giả của chúng tôi. Web Link vào 8xbet của chúng tôi

Học viện trẻ của Ajax là môi trường hoàn hảo để Setford phát triển và phát triển như một cầu thủ. Các trinh sát của câu lạc bộ địa phương đã thấy anh ta chơi bảy lần trong Eerste Divisie, tầng thứ hai của Hà Lan. Sau đó, Setford đã ký hợp đồng ba năm với Ajax, với mục đích chơi ở Premier League trong tương lai.

Thiếu niên sinh ra ở Anh đã được trao một hợp đồng chuyên nghiệp bởi phía dự bị của Ajax. Không giống như nhiều đồng đội Ajax của mình, anh thích pha trộn kinh nghiệm của mình với đội trẻ. Đội bóng cao cấp của câu lạc bộ đang hy vọng lọt vào tứ kết Champions League. Sự phát triển của anh cũng đã được Manchester United chú ý, đó là lý do tại sao anh chuyển sang Anh vào mùa hè năm 2019.


Archives